Thủ thuật đàm phán khi mua bán đất Thủ Dầu Một Bình Dương

Để mua bán đất Thủ Dầu Một Dình Dương giá rẻ mà ưng ý thì bạn phải nắm trong tay những thủ thuật đàm phán cơ bản để có thể thương thảo với một mức giá tốt nhất cho mình. Bài viết này Noingoaithatdep.info sẽ tiết lộ những thủ thuật và bí kíp đơn giản nhất để giúp bạn mua đất tại Thủ Dầu Một với mức giá tốt nhất nhé!

1. Lý do bạn cần phải đàm phán về giá khi mua đất tại Thủ Dầu Một?

Thủ Dầu Một là thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương với vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng đồng bộ, kinh tế phát triển. Với những gì mình sở hữu Tp. Thủ Dầu Một là nơi được nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng chú ý tới để kinh doanh và an cư lạc nghiệp tại đây. Chính vì vậy, giá đất Thủ Dầu Một Bình Dương cũng cao hơn so với các khu vực lân cận.

Tại sao bạn nên đàm phán khi mua bán đất Thủ Dầu Một Bình Dương?

Tại sao bạn nên đàm phán khi mua bán đất Thủ Dầu Một Bình Dương?

So sánh với mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam thì việc mua đất xây nhà quả khá khó khăn và sẽ phải mất nhiều thời gian để tích góp. Theo tâm lý chung thì ai cũng muốn được mua với giá rẻ, giá tốt nhất tương xứng với giá trị mang lại. Tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều này. Tất nhiên người bán sẽ luôn mong muốn mình được hưởng lời nhiều nhất và sẽ đưa ra một mức giá đủ để học có lời. Điều quan trọng là làm cách nào là người mua là bạn có thể thuyết phục được người bán giảm chút hời đó cho bạn.

Biết cách đàm phán sẽ giúp bạn mua được miếng đất Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá để chi tiêu cho những việc khác. Nó giúp bạn giảm bớt áp lực về tài chính khi mua đất xây nhà và an cư để lập nghiệp.

2. Thủ thuật đàm phán để mua bán đất Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ

Thủ thuật 1: Nghiên cứu tình hình và giá bán đất tại Thủ Dầu Một

Biết trước người mua sẽ đưa ra đàm phán để hạ mức giá mà người bán đưa ra. Vậy nên người mua có xu hướng đưa ra mức giá bán cao hơn so với mặt bằng chung để tối ưu hóa lợi nhuận cho mình, tránh phải chịu thiệt thòi.
Để chủ động trong việc đưa ra đàm phán giá bán đất Thủ Dầu Một Bình Dương người mua cần phải tìm hiểu về thị trường nhà đất tại đây bằng cách:

 • Khảo sát mức giá bán đất Thủ Dầu Một Bình Dương trên cách trang giao bán bất động sản trong khu vực tại các website tin cậy như batdongsan.com.vn, dothi.net,… để xác định mức giá chung của thị trường hiện nay.
 • Tìm hiểu các loại hình đất với các mức giá khác nhau như đất mặt đường, đất trong hẻm,…
  Nắm chắc được những thông tin này người mua sẽ chủ động đàm phán đưa ra một mức giá phù hợp để thuận người mua vừa người bán để mua bán đất Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ, ưng ý.

Thủ thuật 2: Nghệ thuật “chê bai” khi thương lượng giá bán đất Thủ Dầu Một Bình Dương

Để mua bán đất Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ một cách khá hiệu quả đó là “chê bai”. Tuy nhiên, đây cũng là con dao hai lưỡi nếu bạn làm dụng quá đà thì vụ thương lượng của bạn sẽ thất bại. Chiến lược này cần sử dụng khéo léo và phải nắm được những nhược điểm của miếng đất để làm nguyên nhân thương lượng. Hai điểm mà bạn cần chú ý khi sử dụng chiêu “chê bai” này.

Sử dụng nghệ thuật chê bai một cách khéo léo khi đàm phán

Sử dụng nghệ thuật chê bai một cách khéo léo khi đàm phán

Thứ nhất, đừng bao giờ thể hiện sự “ưng ý” về miếng đất Thủ Dầu Một định mua. Sau khi tìm hiểu và khảo sát nhiều miếng đất, bạn khá ưng ý với miếng đất hiện tại và muốn mua nó. Tuy nhiên để có được với mức giá thấp hơn bạn nên:

 • Không thể hiện dự hài lòng, ưng ý về mảnh đất
 • Kiểm tra kỹ những khuyết điểm của mảnh đất như có gần các dịch vụ tiện ích như chợ, bệnh viện, trường học,… có thuận tiện giao thông đi lại,… Những chi tiết dù rất nhỏ những cũng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn sau này. Và hãy sử dụng những nhược điểm này là cái cớ để bạn thương thảo về giá.

Thứ hai, lựa chọn thời điểm đi xem đất Thủ Dầu Một Bình Dương. Hãy lựa chọn những thời điểm này để có thể đánh giá sát nhất như:

 • Xem miếng đất vào giờ cao điểm để xem tình hình giao thông. ô nhiêm tiếng ồn, khói bụi nếu xây nhà tại đó.
 • Xem đất vào những ngày có thời tiết đặc biệt như sau cơn mưa lớn, nắng to,… để có thể đánh giá chính xác định mức độ chịu ảnh hưởng cũng như địa chất miếng đất

Nắm được những nhược điểm sẽ giúp bạn dễ dàng đàm phán hơn và tỷ lệ thành công cao hơn.

Đọc ngay:

Thủ thuật 3: Đánh đòn “tâm lý” để mua bán đất Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ

Đánh đòn “tâm lý” là chiến thuật mà người mua sử dụng nếu miếng đất đó vưỡng quá nhiều lỗi về phong thủy. Nhưng bởi một số lý do nào đó mà bạn mới phải chấp nhận mua miếng đất đó để xây nhà. Áp dụng tâm lý học vào khi đàm phán thương lượng bán nhà là việc người mua sẽ chỉ ra những kẽ hở, sai sót của miếng đất để tăng ưu thế cho mình khi mặc cả về giá, dồn người bán vào thế bị động.

Nắm những yêu tố phong thủy cơ bản khi mua đất Thủ Dầu Một Nắm những yêu tố phong thủy cơ bản khi mua đất Thủ Dầu Một

Nắm những yêu tố phong thủy cơ bản khi mua đất Thủ Dầu Một

Để việc đàm phán thành công trước hết bạn phải là người am hiểu một chút về phong thủy nhà dất để có thể tìm ra sai sót và bắt lỗi. Và lấy nó là yếu tố để bạn vạch ra đối với người bán.

Thủ thuật 4: Tạo sự đồng cảm khi thương lượng giá bán đất Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ

Trong trao đổi, mua bán không phải lúc nào tỏ ra cứng rắn cũng tốt. Nhiều khi chính vì quá cứng rắn mà cuộc trao đổi bị thất bại. Mềm mỏng và tìm sự đồng cảm giữa người mua và người bán lại là cách giúp việc mua bán đất Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ thành công và dễ dàng hơn.

Để làm được điều này hãy làm theo những gì mà chúng tôi gợi ý dưới đây:

 • Người mua luôn thể hiện sự trân thành, thật thà trong cuộc giao dịch và quan trọng là tạo được niềm tin, cảm tình đối với người bán.
 • Người mua có thể than thở về những khó khăn trong hiện tại và tình hình tài chính để người bán có thể dễ dàng đồng cảm hơn.
 • Người mua cần hiểu được tính cách, tâm lý của người bán và khéo léo đưa ra những thảo thuận với mức giá hợp lý để cả hai bên vừa lòng.

Với thủ thuật này không phải cuộc giao dịch cũng có thể áp dụng được bởi cần có sự đồng điệu của cả hai bên. Vậy nên cần khôn khéo nhưng cũng phải thể hiện được sự trân thành để việc giao dịch thành công.

Thủ thuật 5: Mua bán đất Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ bằng cách thương lượng thời gian thanh toán

Về thủ thuật này có hai khả năng xảy ra đó là người bán đang cần tiền gấp nên muốn bán ngay miếng đất và trường hợp người mua rất ưng ý với miếng đất nhưng không có khả năng thanh toán tại một thời điểm.

Thương lượng về thời gian thanh toán mua đất Thủ Dầu Một Bình Dương

Thương lượng về thời gian thanh toán mua đất Thủ Dầu Một Bình Dương

Trường hợp 1: Nếu bạn nắm được tình hình tài chính của người bán lúc này đang cần tiền gấp. Để mua đất tại Thủ Dầu Một giá rẻ bạn nên:

 • Thể hiện thái độ kiên định trong quá trình giao dịch và giữ nguyên tắc “win- win” hai bên cùng có lợi
 • Đưa ra điều kiện với người bán, nếu muốn thanh toán 100% tiền mua đất tại một thời gian thì nên giảm giá từ 5 – 10%

Trường hợp 2: Người mua không có khả năng thanh toán tại một thời điểm
Nếu tình hình tài chính hiện tại của bạn không cho phép làm điều này. Hãy thương thỏa với người bán với một mức giá cao hơn khoảng 5 – 12% nhưng với điều kiện kéo dài thời gian thanh toán thành 2-3 đợt để bạn có thể chủ động hơn về mặt tài chính.

Năm thủ thuật mà chúng tôi chia sẻ trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn trong quá trình đàm phán để mua bán đất Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ thành công. Việc bạn cần làm bây giờ là nhớ kỹ và áp dụng những thủ thuật này khi giao dịch để cuộc đàm phán diễn ra thành công.

>>> Để cập nhật thông tin hữu ích khác truy cập ngay vào mục Tin tức!