Hoàng Cầu Skyline là một dự án chung cư cao cấp mang tầm ảnh hưởng khá lớn vào giai đoạn cuối năm 2016. Với vị trí được các chuyên gia đánh giá là vô cùng đắc địa ngay chính trung tâm của quận Đống Đa cùng với nhiều tiện ích sang chảnh hiện đại, nên đã thu hút rất nhiều những sự quan tâm của khách hàng.

Khuôn viên của dự án Hoàng Cầu Skyline đã được xây dựng trên diện tích khá rộng là 1800m2, với duy nhất chỉ một tòa nhà cao 18 tầng, tầng 1 cho đến tầng 4 được bố trí là khu Trung tâm thương mại với rất nhiều tiện ích liên quan. Từ tầng 5 cho đến tầng 18 của dự án này được bố trí là căn hộ dân cư, với tổng số có 168 căn hộ, mỗi tầng lại được thiết kế vừa đủ 12 căn hộ theo nhiều hướng khác nhau, thiết kế luôn đảm bảo mỹ quan đẹp nhất, không gian của các phòng cũng sẽ luôn được chú ý để thông thoáng nhất. Diện tích các phòng tại dự án này dao động từ 67m2 đến 112m2, với giá bán chung cư Hoàng Cầu Skyline chỉ từ 2,9 tỷ đồng, thiết kế diện tích đa dạng đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho các khách hàng.

phoi-canh-chung-cu-hoang-cau-skyline

Phối cảnh tổng quan dự án chung cư Hoàng Cầu Skyline

Quy trình mua bán căn hộ chung cư Hoàng Cầu Skyline cũng được chủ đầu tư chia nhỏ ra cực kỳ linh hoạt thành 6 đợt thanh toán cho khách:
– Đợt 01: Sau khi kí hợp đồng, khách thanh toán 15% giá trị căn hộ.
– Đợt 02: Tháng 10/2016, sau lễ ra mắt của dự án, khách thanh toán thêm 15%
– Đợt 03: Tháng 12/2016, khách thanh toán thêm 20%
– Đợt 04: Tháng 03/2017, khách  sẽ thanh toán thêm 20%
– Đợt 05: Sau khi khách nhận bàn giao căn hộ, dự kiến chậm nhất sẽ là tháng 10/2017, thì thanh toán thêm 25% nữa giá trị của căn hộ.
– Đợt 06: Khi đã nhận sổ đỏ, các khách hàng thanh toán nốt 5% giá trị còn lại của căn hộ đó.

ngan-hang-bao-lanh-du-an

Ngân hàng ABBank hỗ trợ đầu tư vay vốn cho dự án Hoàng Cầu Skyline

Chung cư Hoàng Cầu Skyline được ngân hàng ABBank nhận hỗ trợ đầu tư vay vốn với rất nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt như: lãi suất chỉ 0% trong vòng 12 tháng (kể từ đợt giải ngân đầu tiên, sẽ ân hạn nợ gốc lên tới 3 năm,…) Đặc biệt hơn nữa, trong từng đợt thanh toán thì quý khách hàng chỉ phải thanh toán 30%, còn lại ngân hàng sẽ giải ngân 70%. Như vậy, với căn hộ 2,9 tỷ đồng, trong đợt thanh toán đầu tiên sẽ là 15% tương ứng số tiền là 435 triệu; khách hàng sẽ chỉ cần sở hữu trong tay 30% của 435 triệu đồng tức là 130,5 triệu đồng là quý khách hàng đã có cơ hội sở hữu căn hộ Chung cư cao cấp hiện đại bậc nhất thành phố Hà Nội rồi.

……………….

Xem thêm tin BĐS khác:

biệt thự liền kề Hạ Long Central Plaza, căn hộ chung cư Hạ Long Central Plaza, căn hộ chung cư Cửa Tiền Home, …. tại trang nhà đất lớn nhất Việt Nam : dothi.net