Nội dung bài viết:

Nhiều nhà đầu tư băn khoăn liệu căn hộ Vista Verde quận 2 có phải là phương án đầu tư tốt? Thời điểm hiện tại, thị trường BĐS ở phân khúc cao cấp đã có nhiều chuyển biết tích cực, số lượng căn hộ cao cấp bán ra rất đáng chú ý, tiêu biểu có thể kể đến như dự án Royal City (Hà Nội) và Plaza Hà Nội. Đặc biệt có dự án Hoàng Thành Tower với mức giá trên 80tr/m2, trong tuần đầu tiên mở bán dự án mà số lượng căn hộ bán ra đã trên 10 căn.

Căn hộ Vista Verde quận 2 có phải là phương án đầu tư tốt? 1

Căn hộ Vista Verde quận 2

Điều này cho thấy rằng nhu cầu về căn hộ cao cấp và khả năng khách hàng chi trả cho những dự án căn hộ cao cấp như thế này là vẫn có, vì vậy đây vẫn là một phân khúc có thể đầu tư và sinh lời ở trong tình hình thị trường bất động sản hiện nay.

Điều lý giải tại sao những dự án căn hộ cao cấp trở thành những dự án đáng đầu tư trong thời gian này đều là những dự án thường có vị trí khá đắc địa và gần trung tâm, do đó, những căn hộ này thường khá dễ dàng cho thuê, và với vị trí đẹp thì nhu cầu của thị trường chắc chắn là sẽ có và sẽ có nhóm khách hàng có thể đáp ứng khả năng chi trả.

Dự án căn hộ Vista Verde là dự án thuộc mức cao cấp, với vị trí đắc địa thuộc khu trung tâm của quận 2, đây là một quận có vị trí liền kề ngay quận 1 nên giao thông rất thuận tiện cho nhóm khách hàng văn phòng cao cấp làm việc tại khu vực trung tâm, hơn nữa, với một lượng lớn khách hàng là người nước ngoài đang làm việc tại khu vực trung tâm như quận 1, quận 3 cũng là nhóm khách hàng hiện có nhu cầu thuê những căn hộ cao cấp và hướng theo phong cách nghỉ dưỡng ở khu vực quận 2 để thuê, vì vậy, khu vực quận 2 đang là một vị trí rất tiềm năng về cho thuê.

Căn hộ Vista Verde quận 2 có phải là phương án đầu tư tốt? 1

Mô hình dự án căn hộ Vista Verde quận 2

Nếu như quý khách hàng là người có nguồn tiền nhàn rỗi và đang có nhu cầu mua căn hộ để đầu tư cho thuê, thì chắc chắn dự án căn hộ Vista Verde là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Với câu hỏi, dự án căn hộ Vista Verde liệu có phải là dự án đáng để mua đầu tư trong thời điểm này cũng đã phần nào trả lời được.