Tư vấn mua nhà:

Chị Trang ( Cao Bằng ) : Hiện tai tôi đang có ý định mua cho  con trai và con dâu một căn chung cư ở Hà Nội. Qua báo đài, internet, tôi được biết đến nhiều cụm chung cư nổi trội như : chung cư số 4 Chính Kinh, chung cư CT3 Linh Đàm, chung cư 89 Phùng Hưng, chung cư Green Stars …. Vì ở xa xôi quá nên tôi không có nhiều thời gian để đi xem và tìm hiểu trực tiếp những dự án , những cụm chung cư đó. Vì vậy tôi mò mẫm lên diễn đàn này muốn thăm dò ý kiến của bạn đọc về các dự án này như thế nào. Qua đây , tôi rất mong mọi người tư vấn giúp tôi đang có những khu căn hộ, chung cư nào mà hạ tầng được nhất mà giá cả thì hợp lý.  Xin mọi người tư vấn giúp tôi vụ này. Chân thành cảm ơn bạn đọc.

– Anh Nhật (Phú Xuyên – Hà Nội)  có chia sẻ: Trước đây,  khi mua nhà, tôi cũng mang tâm lý như chị Trang. Nói chung là rất đau đầu trong việc chọn mua một ngôi nhà ưng với ý mình mà giá cả thì phù hợp với túi tiền nữa. Tôi thì có 1 chút thuận tiện hơn chị Trang là được đi xem, được tìm hiểu trực tiếp tận nơi  những dự án chung cưđó. Cũng phải trải qua một thời gian khá dài (khoảng 2 tháng) nhờ vào sự tư vấn tận tình của bạn bè và các nhà môi giời và của chính chủ đầu tư tôi cũng tìm mua được một căn hộ ưng với ý mình. Hiện tại tôi đang định cư tại  chung cư CT3 Linh Đàm – thuộc khu đô thị Linh Đàm – dự án này nằm trong bán đảo Linh Đàm (Hoàng Mai – Hà Nội). Có thể nói rằng, với thiết kế nhà ở thông minh và rất nhiều các tiện ích nơi đây mang lại, làm gia đình tôi hoàn toàn thoai mái và thấy rất hài lòng. Hiện tại gia đình tôi ( gồm 02 vợ chồng và 2 cô con gái ) đang ở căn hộ rộng hơn 60m2. Căn này trước đó tôi đã mua với giá 1,1 tỷ. Thủ tục pháp lý khi mua nhà tại dự án này thì hoàn toàn linh động và nhanh gọn. Hợp đồng mua nhà ký trực tiếp với chủ đầu tư. Một điều đặc biệt nữa là tất cả các căn hộ tại đây đều có ban công thoáng mát, nhìn ra hồ nước và vườn cây, nhà nào cũng có ánh sáng và gió trời tự nhiên.

Trên đây là những góp ý của riêng cá nhân tôi. Nếu chị Trang quan tâm thì thâm khảo xem sao. Chúc chị mắn.

Chia sẻ kinh nghiệm mua nhà 1

Chung cư CT3 Linh Đàm

– Chị Liên (Từ Liêm – Hà Nội) chia sẻ: Ngoài chung cư CT3 Linh Đàm mà anh Nhật chia sẻ như trên  thì Chung cư Green Stars ( thuộc quận Từ Liêm ) cũng rất được chị Trang ạ. Gia đình tôi cũng đã chọn mua nhà ở đó làm nơi định cư. Sau 1 thời gian sinh sống tại khu chung cư Green Stars, gia đình tôi cũng hoàn toàn hài lòng khi mua được nhà ưng ý như vậy.