Câu hỏi: Mình đã mua căn hộ chung cư Hanhud ở Hoàng Quốc Việt, chưa bàn giao nhà. Nhà mình diện tích chỉ 56m2 thôi, có 2 phòng ngủ. Với không gian hẹp như vậy thì mình nên chọn các đồ nội thất gì để vừa tiết kiệm vừa gọn gàng mà vẫn đẹp. Tư vấn giúp mình với.

Trả lời: Chào bạn, noingoaithatdep.info xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Diện tích căn hộ chung cư Hanhud của bạn là 56m2, gồm 2 phòng ngủ nên các không gian trong căn hộ có diện tích khá hẹp. Với một không gian nhỏ gọn như thế, việc lựa chọn các món đồ nội thất phù hợp sẽ tạo nên sự khác biệt lớn giữa cảm giác chật chội và thoải mái. Những món đồ nội thất sau là cần thiết và có ưu điểm tiết kiệm được không gian cho căn hộ của bạn.

Bàn tròn chân cao cho phòng bếp

7-do-noi-that-nen-co-trong-nha-dien-tich-nho-1

Phòng bếp căn hộ Hanhud của bạn có không gian nhỏ, vì vậy một chiếc bàn tròn với chân cao và vững chắc sẽ rất phù hợp. Chiếc chân bàn có khả năng thu gọn những chiếc ghế vào phần gầm bàn. Hơn nữa một chiếc bàn tròn thường mang lại cảm giác kết nối cho không gian của gia đình.

Ghế đẩu tiện dụng

Khi căn hộ chung cư Hanhud 56m2 của bạn không có không gian dành cho những chiếc ghế bành cỡ lớn và một chiếc ghế sofa rộng rãi để tiếp khách thì giải pháp chính là những chiếc ghế đẩu.

Những chiếc ghế đẩu có khả năng dễ dàng xếp chồng và kê ở góc phòng, khi cần dùng bạn chỉ việc xếp chúng ra, rất gọn gàng và hữu ích.

Gương sẽ giúp không gian có vẻ rộng hơn

Nếu bạn cần tìm mua một vài món đồ để diện tích không gian căn hộ chung cư Hanhud 56 m2 của mình trông rộng hơn, thì một chiếc gương lớn sẽ là lựa chọn hàng đầu. Treo một chiếc gương lớn sẽ khiến một căn nhà 56m2 của bạn có cảm giác rộng và sáng hơn.

Nếu căn hộ của bạn có cửa sổ, hãy đặt chiếc gương đó góc đối diện cửa sổ để có thể đưa tối đa năng lượng ánh sáng vào nhà.

Nhỏ xinh với chiếc bàn gỗ mini

Chiếc bàn gỗ nhỏ gọn có thể sử dụng làm bàn ăn phù hợp cho hai người, bàn làm việc nhỏ, hay để đựng đồ nhỏ xinh trong phòng ngủ, chiếc bàn bếp xinh xắn.

 

Ghế băng tiết kiệm không gian

7-do-noi-that-nen-co-trong-nha-dien-tich-nho-10

Với căn hộ Hanhud nhỏ xinh của bạn thì một chiếc ghế băng sẽ là sự lựa chọn thông minh tại khu vực bàn ăn nhỏ, bởi vì nó có thể được thu gọn dưới gầm bàn khi không cần dùng đến. Trong một vài trường hợp, một chiếc ghế băng thấp đôi khi cũng có thể trở thành một chiếc bàn cà phê, hoặc giúp bổ sung chỗ ngồi cho khách khi nhà bạn hết ghế.

Trên đây là một vài món đồ nội thất đẹp và tiện dụng sẽ hữu ích cho căn hộ chung cư Hanhud nhỏ nhắn của bạn. Hi vọng, với những gợi ý này bạn có thể sắp xếp căn hộ của mình thật hợp lý, khoa học mà vẫn mang tính thẩm mỹ cao.