Nội dung bài viết:

Vào ngày 29/3/2015, CTy TNHH Tư vấn bds  NHK Việt Nam kết hợp cùng với Liên minh VGP lại tiếp tục tổ chức một phiên giao dịch mở bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng. Lễ mở bán dự án đó đã được diễn ra ngay  tại khách sạn Melia, thủ đô Hà Nội với rất nhiều các chương trình  ưu đãi và khuyến mãi mà công ty vingroup dành cho khách hang dự án.

Tại lễ mở bán dự án khu biệt thự Vinpearl Nha Trang, những người mua xuống tiền ngay thì khách đó sẽ được nhận quà tặng từ chủ đầu tư Vingroup. Qùa tặng đó là một chiếc điện thoại di động hãng Vertu – phiên bản đặc biệt hoặc là sẽ trừ  đi  400 triệu đồng giá trị của hợp đồng mua bán trước thuế. Ngoài ra, thì tất cả những người tham dự buổi dự sự kiện đó sẽ đều có cơ hội được tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng. phần quà cùng với giải 3 chiếc  điện thoại iPhone 6 sành điệu cao cấp.
Được Sở hữu 1 ngôi biệt thự nghỉ dưỡng thiết kế theo phong cách châu âu cạnh bờ biển thơ mộng với diện tích các căn biệt thự là từ 333m2 tới 1.400m2. Và các ngôi biệt thự nơi đây với mức giá (bán biệt thự vinpearl phú quốc ; bán biệt thự vinpearl đà nẵng ;… ) từ 800.000 tới 1 triệu USD – đây  luôn là 1 ao ước của rất nhiều người. Biệt thựVinpearl Premium Phú Quốc, Nha Trang,…cũng sẽ biến ước muốn  ấy của các bạn trở thành hiện thực ngay.

Chủ sở hữu các căn dự án biệt thựVinpearl Premium tại Nha Trang Bay & Nha Trang Golf Land, mọi người sẽ được cấp ngay sổ đổ chính chủ lâu dài. Với dự án biệt thự Vinpearl Premium, thời gian được sở hữu là 70 năm – đối nhà đầu tư là người Việt Nam và được sở hữu 50 năm đối với nhà đầu tư là  người ngoại quốc