Mình muốn chia sẻ cách làm sao để có thể đăng tin cho thuê nhà trọ hiệu quả nhất với đối tượng có phòng cho thuê, và cách đăng tin bán nhà cho đối tượng “cò” như mình, làm sao để đăng tin rao vặt nhà đất miễn phí trên mạng được được mà hiệu quả tin đăng lại cao?

Không như mấy năm trước mù mịt, thị trường bất động sản hiện nay đã khởi sắc, nghề môi giới lại đi lên, thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ tìm việc. Với khách hàng, để tìm dự án có hạ tầng hoàn chỉnh có thể ở, đã có chủ quyền trong tay đồng thời họ cũng thỏa mãn được điều kiện có thể kinh doanh ngay với những bất động sản mà mình đang sở hữu thì thật là khó, vậy những “cò” đất như chúng ta hãy vào cuộc giúp họ thôi.

Sau đây là một câu hỏi của 1 bạn đã đăng lên một diễn đàn hỏi về chiến lược đăng tin quảng cáo. Mọi người thử tư vấn giúp bạn này tìm ra phương hướng.

 

Đăng tin mua bán nhà đất đơn giản và hiệu quả nhất 1

Đăng tin rao vặt nhà đất miễn phí

 

Em đã thi trượt đại học, cái thời khắc biết mình trượt mà em như muốn thăng, tim em như ngừng đập, cũng phải mất mấy phút sau e mới định thần lại được. Khoảng thời gian sau đó như một cực hình với em vậy, với em mọi thứ như sụp đổ hoàn toàn, tương lai coi như hết. Người yêu em thì thi đỗ nữa, chắc em mất người yêu quá. Những ngày đó mau chóng qua đi, em tìm hướng kinh doanh, em chuyển sang làm môi giới bất động sản. Cái hướng này có vẻ hợp với em, tận dụng cái khiếu khéo ăn khéo nói của em ấy mà. Những ngày đầu bước chân vào nghề môi giới bất động sản sao em thấy khó khăn quá, thấy ế ẩm quá!.

Hỏi đến bác google cách quảng cáo tin đăng, tập tành đăng tin cho thuê nhà miễn phí, rao bất động sản lên một số báo, đăng tin cho thuê nhà lên mấy trang rao vặt, đăng tới mấy kỳ rồi mà toàn thấy cò đất gọi, chả thấy khách có nhu cầu đâu. Rõ là vừa mất tiền đăng bài quảng cáo lại mất cả thời gian tiếp mấy anh cò. Sau tất cả, e cùng em mò mẫm lên đây đánh liều hỏi các bác, bác nào cao thủ trong nghề môi giới chỉ cho em cách đăng tin rao vặt nhà đất hiệu quả nhất, chi phí rẻ mà nhiều người xem tin nhé.