nghĩa gì đối với bạn. Đó là một thông điệp nguy hiểm tai facebook ve dien thoai được truyền đến khách hàng hiện tại của bạn, những khách hàng tiềm năng, và công chúng nói chung. Bạn không muốn làm cho mọi chuyện trở nên tệ hơn, vậy công ty bạn phải làm gì?

dùng facebook sao cho có hiệu quả
GIẢI PHÁP: NHANH CHÓNG PHẢN HỒI CÔNG KHAI,
SAU ĐÓ GIẢI QUYẾT VÂN ĐÉ RIÊNG TU
Trong tình huống được đề cập ở trên, Jonny Customer muốn nhận được một phản hồi từ công ty về số tiền trội 100 đô-la so với dự tính trên hóa đơn của anh ta. Bạn nghĩ sao vế phản hồi dưới đây?
Đầu tiên, một trong những người đại diện cho công ty bạn đăng tải công khai nội dung, “Tôi rất tiếc vì anh đã gặp phải vấn đề như vậy,Jonny. Hãy xem tin nhắn riêng mà tải facebook về máy miễn phí chúng tôi gửi cho anh để trao đổi và giải quyết vấn đế này.” Tiếp theo đó là một tin nhắn riêng được gửi trực tiếp cho Jonny, “Xin lỗi vì đã để anh gặp phải chuyện này,Jonny. Anh hãy gửi email cho chúng tôi với thông tin tài khoản đến địa chỉ [email protected] controlfreakinc.com, chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết vấn để càng nhanh càng tốt.”

Dùng Facebook sao cho có hiệu quả

Bằng việc giải quyết vấn đề nhanh chóng và công khai, bạn không chỉ đáp lại lời phàn nàn hoặc mối quan tâm của một người, mà còn gửi đi một thông điệp cho toàn thế giới là công ty bạn luôn lắng nghe