Chủ đầu tư Him Lam bán căn hộ Him Lam Phú Đông với nhiều loại diện tích khác nhau cho khách hàng lựa chọn, từ 45m2 – 115m2. Đối với các căn hộ có diện tích bé thì  đặc trưng nhất chính là hạn chế về mặt không gian. Do đó, sau đây là những gợi ý bố trí nội thất dành cho các căn hộ Him Lam Phú Đông có diện tích vừa phải.

Nắm rõ không gian căn hộ Him Lam Phú Đông

Lợi thế lớn nhất của căn hộ chung cư Him Lam Phú Đông chính là không gian liên thông. Khi bố trí nội thất bạn hãy đặt yếu tố này làm trọng tâm. Hơn nữa, nắm rõ bản chất của không gian sẽ giúp cho bạn đưa ra giải pháp về kích thước đồ nội thất, màu sắc hay kiểu dáng phù hợp.

Tạo điểm nhấn rất quan trọng

can-ho-mau-chung-cu-him-lam-phu-dong-PHONG-AN-2

Tạo điểm nhấn cho căn hộ với các đồ vật trang trí ấn tượng

Không gian sống của bạn sẽ trở nên rất đơn điệu và nhàm chán nếu chỉ là các chuỗi lặp lại của màu sắc hay kiểu dáng. Bạn hãy tạo các điểm nhấn để mang đến dấu ấn cho không gian riêng.

Với một bức tường màu sắc, những chiếc gối tựa nổi bật hoặc chậu hoa xinh xắn là không gian của bạn đã có sắc thái hoàn toàn khác biệt.

Tạo sự hài hòa

Sự thống nhất đem lại nét hài hòa và dễ chịu cho không gian căn hộ Him Lam Phú Đông

Việc tạo ra một chủ đề đồng nhất cho toàn bộ căn hộ tạo nên một không gian được gắn kết chặt chẽ hơn, đem đến sự hài hòa và khoa học.

Kết hợp kích thước, kiểu dáng và phụ kiện trang trí

Tất cả sự vật đều được hình thành từ sự mâu thuẫn. Bạn hãy bố trí đồ nội thất có yếu tố đối lập giữa kích thước, hình dáng và màu sắc, sẽ tạo ra nét đa dạng và phong cách cho không gian. Một không gian chỉ có những món đồ lớn sẽ rất bức bối, còn quá nhỏ sẽ trống trải. Với các kiểu dáng đơn điệu hay màu sắc nhạt nhòa thì đem lại vẻ nhàm chán cho căn hộ của bạn.

 KHACH BEP (3)

Tham khảo thiết kế căn hộ chung cư The Golden Palm

Hiểu rõ phong cách của chính bản thân

Bố trí căn hộ chính là biểu hiện chân thực nhất về chủ nhà. Như vậy, bạn cần biết được phong cách của bản thân trước khi muốn tạo cá tính riêng cho căn hộ của bạn.

Ngôi nhà là nơi để bạn nghỉ ngơi, thư giãn và nạp lại năng lượng sau mỗi ngày làm việc căn thẳng mệt mỏi. Cho nên đừng bao giờ bố trí sắp xếp nhà một cách qua loa. Tham khảo những nguyên tắc thiết kế nội thất căn hộ chung cư ở trên để sở hữu không gian sống tuyệt vời nhất.

_________

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ chung cư phù hợp thì chủ đầu tư bán chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm với đa dạng diện tích. Cùng với những thông tin hữu ích trên bạn sẽ tạo được một không gian sống đậm cá tính riêng.