bán căn hộ Lavita Garden

Theo ghi nhận của đơn vị đầu tư Novaland, từ đầu năm 2015 cho đến nay, tập đoàn này cũng đã đạt hơn 3 nghìn giao dịch mua bán thành công, chủ yếu tập trung vào dòng sản phẩm căn hộ và office-tel của những dự án như: The Sun Avenue (khu vực bán nhà quận 2), RiverGate (thuộc Q.4), Lucky Palace (thuộc Q.6),The Botanica (thuộc Q.Tân Bình), Sunrise Cityview (thuộc Q.7), Lucky Dragon (thuộc Q.9),…

Đáng nói là, trong tổng số giao dịch của Novaland thì có tới 25% lượng giao dịch đến từ nhóm các nhà đầu tư từ Hà Nội hoặc người gốc Bắc. Điều đó đã cho thấy giới nhà giàu Thủ đô HN đang khá chuộng BĐS cao cấp tại Sài Gòn. Thông tin từ một sàn bất động sản tại Tp.HCM cho biết, cứ 100 khách hàng hỏi mua BĐS thì có tới 30 người đến từ Hà Nội, số còn lại là người địa phương và ở tỉnh thành khác. Tại những khu vực như Thảo Điền; Saigon Pearl; Phú Mỹ Hưng;The Manor… cũng đang tập trung khá đông đảo người có gốc Bắc, chiếm khoảng từ 15-40%.

Khu vực bán nhà quận 9 cũng đón nhận nhiều nhà đầu tư Hà Nội

Đại diện Novaland cũng lý giải, hầu hết các dự án của tập đoàn Novaland thuộc phân khúc trung và cao cấp, diện tích căn hộ cũng vừa phải, thiết kế tối đa hóa diện tích sử dụng, có giá bán từ 25-40 triệu đồng/m2. Thông thường một căn hộ vào khoảng 1,5-2 tỷ đồng, gồm 2 phòng ngủ. Bên cạnh đó, Novaland còn cung cấp sản phẩm officetel tiện ích giá trị trên dưới 1 tỷ đồng, với diện tích từ 35-45m2, rất phù hợp cho doanh nghiệp vừa & nhỏ hoặc doanh nhân công tác thường xuyên từ Bắc -> Nam. Có thể, đây là lý do khiến cho nhiều nhà đầu tư chọn sản phẩm BĐS của công ty.

Mặt khác, để thể hút được nhà đầu tư, thì các dự án phải đảm bảo đúng tiến độ cam kết. Novaland cũng cho biết, đến nay đã bàn giao 2 nghìn căn từ 3 dự án Sunrise City (South-Central); Tropic Garden (C1-C2). Theo dự kiến, đến cuối  2015 Novaland tiếp tục bàn giao thêm 2.500 căn , nhà phố, office-tel tại 5 dự án trọng điểm The Prince Residence(Q. Phú Nhuận), Icon 56 và Galaxy 9 (khu vực bán nhà quận 4), Sunrise City North Towers, Lexington Residence (quận 2).