Bao quát dự án Chung cư Hà Nội Center Point

Hà Nội Center Point (Hacinco Complex) bao gồm 2 khối cao 31 tầng với 1 hầm để xe liên thông, bổ xung cho thị trường địa ốc 360 căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng:

Tên dự án bất động sản: nhà ở Cao Tầng phối hợp văn phòng cho thuê mướn

Địa chỉ: lô đất 3.7 CC, đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN

Bắt đầu khởi công: 15/6/2015 – dự kiến hoàn tất: 2017

Tên CĐT: Cty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội (HACINCO),

Đơn vị tổ chức Tư vấn: Phòng công nghệ Hacinco,

Đơn vị tiến hành thi công: Cty cổ phần đầu tư và xây dựng lắp đặt Constrexim

Bán chung cư Hà Nội Center Point

Chung cư HN Center Point – là nhà để ở cao tầng phối hợp văn phòng cho mướn do chủ đầu tư: Công ty (CT) Đầu tư Xây dựng số 2 HN làm CĐT đã được triển khai thi công và triển khai xây dựng tại địa chỉ Lô 3.7 CC Lê Văn Lương – địa điểm vàng tại ngã tư đường Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thuý qua Khu ĐT Trung Hoà – Nhân Chính.

Quy mô của HN Center Point:

* Tổng tổng diện tích đất: 9.984 mét vuông
* Tổng tổng diện tích xây dựng: 2.685 mét vuông
* Tổng diện tích sàn: 46.925m2
* Tổng diện tích sàn dịch vụ thương mại: 2.685m2
* Toàn bộ căn hộ chung cư(CHCC): 360 căn
* Mật độ tiến hành xây dựng: 26,8%
* Hệ số sử dụng đất: 4,7 lần
* Có DT sàn 2 hầm để xe: 2.408m2
* Tầng cao: 31 tầng , T.T dịch vụ thương mại: tầng 1 – 7, căn hộ cao cấp: từ tầng 8 tới tầng 31

Dự án chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

Hà Nội Center Point nằm trên tại vị trí địa lý đẹp ngã tư đường Lê Văn Lương và đàng hoàng Đạo Thuý qua khu đô thị Trung Hoà – Nhân Chính – T.T dịch vụ mới của thủ đô Thành phố HN. Dự án bất động sản HN Center Point sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo – trọn vẹn cho người mua nhà mong muốn mướn văn phòng làm việc và căn hộ chung cư(CHCC).

– Hà Nội Center Point với mục tiêu cuối cùng là cuốn hút được khách hàng tới mướn văn phòng làm việc với công suất lớn nhất, cũng đồng thời như đặt ra được phương án tối ưu cho thuê căn hộ chung cư(CHCC) nhằm giúp cho quý khách hàng mãn nguyện được nhu cầu về nhà ở từ đó cải tiến được hiệu quả s/dụng và khai thác dự án.

Chung cư Hà Nội Center Point

– Block nhà HN Center Point được đầu tư xây dựng mạng lưới hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại phục vụ những công trình trong khu nhà để ở cao tầng phối kết hợp với văn phòng cho thuê cho thuê mướn và thích hợp với cơ sở hạ tầng chung của khu vực lãnh thổ. Cải thiện môi trường và tăng điều kiện chức năng tiện ích sống T.T hơn cho cư dân. Tăng quỹ nhà cho TP, phát triển nhà định cư theo khuynh hướng định phía tăng trưởng phát triển của thủ đô.

– Đối với mục tiêu cuối cùng kinhdoanh căn hộ chung cư cho thuê là một cách thức khá mới tại VN tuy suy nghĩ chung của người Việt Nam là chưa quen với hình thức mướn nhà dài hạn. Tuy vậy đây sẽ là một cách thức văn minh và sẽ rất phổ thông trong tương lai. Bởi thế Hà Nội Center Point Lê Văn Lương là một trong những block nhà đi đầu trong hoạt động kinh doanh này và chủ đầu tư Hacinco tin sẽ cuốn hút được số lượng khách hàng lớn và nhận được hiệu quả tài chính cao.

Vinhomes Metropolis

Hà Nội Center Point có tổng tổng diện tích mặt bằng 9984m2. Trong khi đó diện tích tiến hành xây dựng chỉ chiếm 27%, còn lại 73% là tổng diện tích không gian xanh là những công trình xây dựng công cộng – giải trí – vui chơi dành cho trẻ nhỏ, khu vui chơi cây xanh. Mạng lưới hệ thống đỗ xe tự động, hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh, uy tín cao như hệ thống siêu thị, cà phê fastfood, thương mại giặt là, lau dọn và trang trí căn hộ chung cư… sẽ đem đến một cảnh quan sống trong lành, vô cùng hiện đại, chức năng tiện ích.

Dự án mới

Dự án Vinhomes Metropolis nằm bên trên khu đất xây dựng với tổng DT 13.000 mét vuông, gồm 3 block nhà sang trọng cap 30 tầng: Tháp căn hộ chung cư đẳng cấp và Tháp làm văn phòng cho thuê hạng A. Những căn hộ chung cư design từ tầng 7 tới tầng 30. Ngay ngay chân gồm 6 tầng trung tâm dịch vụ thương mại và dịch vụ, siêu thị Vinmart nằm ngay tại hầm B1 cùng 5 tầng tầng hầm cùng nhiều tính năng tiện ích dịch vụ tuyệt diệu cho cư dân nơi đây.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Liễu Giai hợp lí, toàn bộ căn hộ chung cư(CHCC) đều đón được ánh sáng thiên nhiên, chủ đầu tư Vinhomes thường xuyên dẫn đầu trong design của căn hộ chung cư kiểu cách xẻ khe, áp dụng theo phong cách Singapore thường xuyên được sử dụng trong các design của tập đoàn Vingroup nhờ sự ưu việt của chúng.

Chung cư Vinhomes Metropolis

MẶT BẰNG

Hãy cảm thụ cuộc sống cực kỳ hiện đại – đồng thời con đường bắt mắt nhất Hà Nội là đường Liễu Giai

Các tiện nghi và cộng đồng gồm Vinhomes Central Palace liễu giai HN vẫn đang sẵn sàng thỏa mãn mọi mong muốn của một đời sống – sinh hoạt hoàn hảo – trọn vẹn tại nơi đây, với các tiện nghi công cộng: Gồm trường học quốc tế, trung tâm thương mại và dịch vụ, phòng tập, bệnh viện, khu vui chơi .

Design thiết bị – nội thất uy tín: dự án BĐS là kết quả của cả hoạch định quy hoạch – hoạch định tổng quan hoàn hảo – trọn vẹn có thể kể đến mạng lưới giao thông thông minh, vùng lãnh thổ quang cảnh nhã nhặn, thiết kế đột phá và thân quen tự nhiên.

Mạng lưới hệ thống an ninh: sử dụng Chuỗi hệ thống cẩn mật – Cho camera hạn chế 24/24, tất cả khu HTKT được ngầm hóa để đảm bảo sự an toàn của dân cư định cư tại đây

Xem Thêm tính năng tiện ích hoàn hảo của dự án địa ốc: Chung cư Vinhomes Riverside

Địa điểm chiến lược: cư xá Vinhomes Liễu Giai có giao thông thuận lợi, nằm bên trên trục nối dài con đường trung tâm Trần Duy Hưng, nơi này hưởng thụ vị trí chiến lược tại cửa ngõ hướng Tây Nam Thành phố HN