Nhiều Smartphone đã dùng Android nhưng iPhone 6 lại không dùng, nhưng vẫn khiến máy hoạt động tốt không kém các máy khác. Mặc dù chỉ số kỹ thuật không phải cao nhất, nhưng cách kết hợp trong iphone 5 cũ lại rất tuyệt để tạo ra chất lượng rất tốt.

CPU của iPhone 6 chỉ đạt 1.5 Hz, tăng hơn so với chỉ số của iPhone thế hệ trước 0.1 nhưng vẫn đảm bảo máy chạy êm ái, tốc độ, tốt hơn trước. RAM của iPhone 6 mặc dù chỉ 1 GB, nhưng với iPhone 6 thì khá phù hợp.

Khác biệt của iPhone 6 so với máy dùng android

Dù là chiếc máy màn hình cảm ứng thuộc dạng lớn, cấu hình khủng khi mà sở hữu bộ vi xử tốc độ cao, cùng với phần đồ họa trên máy khá tốt. Thì khi dùng cùng các ứng dụng nặng, bạn vẫn cảm thấy dễ chịu, thoải mái bởi bạn không phải chờ đợi máy xử lý các ứng dụng nặng. Máy điện thoại iphone 6 plus cu này có tốc độ xử lý nhanh mà người dùng không cảm lấy máy bị dừng, hay bi chậm khi kích hoạt, sử dụng hay đóng các ứng dụng, kể cả với ứng dụng có đồ họa. Mọi thứ diễn ra thật trôi chảy, bạn tải hay đưa các dữ liệu lên, xuống đều rất nhanh chóng.

Khác biệt của iPhone 6 so với máy dùng android

Dù không dùng Android cho sản phẩm của mình nhưng iPhone 6 cũng được Apple ưu ái rất nhiều về công nghệ để chiếc điện thoại này không thua các điện thoại khác về cấu hình, chất lương, khả năng xử lý công việc của máy đều thuộc loại tốt. Khi dùng sản phẩm này, ngoài việc máy có nhiều ứng dụng hữu ích, ứng dụng mới, thì không thể không nhận thấy chiếc máy này hoạt động tốt như thế nào, năng suất ra sao. Bạn sẽ trải nghiệm được khả năng xử lý rất tốt của máy dù cấu hình nặng nhưng máy vẫn chạy nhiệt tình, rất nhẹ nhàng, gần như không bị chậm lại khi bạn dùng nhiều.