Chung cư Vinhomes Metropolis mở bán sẽ thu hút khách nước ngoài
Từ trong tháng 07 năm 2015, luật thay đổi về đầu tư BĐS đã cho phép người ngoại quốc vào ĐT bất động sản VN đã khiến thị trường BĐS toàn quốc hot hơn từ trước tới giờ. Mong muốn mua căn hộ chung cư đẳng cấp của người ngoại quốc là rất lớn. Bởi họ là những người có thế mạnh kinh tế và có mong muốn làm việc tại Việt Nam dài lâu. Vinhomes Metropolis Liễu Giai ra mắt sẽ giải phóng nhu cầu căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp quy chuẩn 5* cũng với vị trí vàng đắc địa.

Vinhomes Liễu Giai sở hữu các tiêu chuẩn đẳng cấp CỦA căn hộ hạng sang.

Vinhomes Metropolis là sản phẩm của Vingroup, là thương hiệu bất động sản (BĐS) hàng đầu Viêt Nam với nhiều D/A đã xuất hiện trên thị trường như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park … toàn bộ các dự án của Vinhomes luôn mang đến các trải nghiệm sống đẹp, đẳng cấp nhất, đáp ững các mong muốn khắt khe về căn hộ.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Điểm chẳng thể cho qua đây là Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm ở bên đại sứ quán Nhật Bản (JP), nên tình trạng an ninh, sự an toàn, bảo mật ở khu dự án chung cư sẽ được bảo đảm vô cùng. Với người sử dụng là người Nhật Bản thì đây là một sự chọn lựa cực tuyệt.

Người ngoại quốc thường xuyên lựa chọn những sản phẩm có sự ưu việt về tính năng tiện ích và vị trí & uy tín của nhà đầu tư. Vinhomes Metropolis Liễu Giai có ưu điểm đặc biệt về vị thế kv trung tâm, connect các tuyến đường quan trọng giống: Nguyễn Chí Thanh, Đào Tấn, Ngọc Khánh, Liễu Giai thuận tiện cho sự đi lại tới những vùng phụ cận. Bên cạnh đó h/thống tiện ích đồng nhất, hoàn hảo giống như khu vực trung tâm thương mại hóa, giải trí, mua sắm, thể thao, spa,,, cũng mang lại tính ưu việt của dự án. Đa số đều làm nên sụ ưng ý cho người mua là người nươc ngoài.

Không những mua để ở, người nước ngoài cũng nhìn rõ tiềm năng đầu tư lớn tại Vinhomes Metropolis. Hội tụ đủ đầy của một dự án có tiềm năng sinh lời cao từ cho mướn, Vinhomes Liễu Giai sẽ là căn hộ chung cư(CHCC) được cực nhiều các người dùng tìm thuê mang đến lợi nhuận cao cho chủ nhà. Ngoài ra, vị tri vàng độc tôn , duy nhất còn sót lại ở thủ đô Hà Nội, tiềm năng tăng giá trong tương lai của căn hộ chung cư(CHCC) là điều tất yếu.

Thị trường bất động sản (BĐS) năm 2016 được xem là giai đoạn “nóng” trên thị trường. Sau nhiều năm trì trệ, lựa chọn một căn hộ chung cư(CHCC) hài lòng để định cư và đầu tư đang mở ra rất nhiều cho khách hàng trong nước và ngoại quốc, chính sách ĐT ngày càng hấp dẫn sẽ đẩy mạnh thị trường BĐS ngày một ph.triển trong những năm sắp đến đây.

Vinhomes Liễu Giai có vị trí đắc địa bậc nhất TP Hà Nội

Chung cư Vinhomes Metropolis

Một vài hình ảnh bao quát về tiện ích vượt trội của Dự án Vinhomes Metropolis

Liễu Giai là con đường nằm bên trên quận Ba Đình nức danh, và được mệnh danh là cung đường hoàn hảo nhất của Thành phố HN. Việc mới được tu bổ & cải thiện Song song với đó là nằm tại của rất nhiều cơ quan đầu não của núi sông, con đường Liễu Giai sẽ là 01 cung đường mà dân cư săn bất động sản nhìn nhận nhất.

DA Vinhomes Liễu Giai nằm ở ở vị trí đắc địa bậc nhất TP Hà Nội nằm ở số 29 Liễu Giai, nằm đối mặt block nhà Lotte, gần bãi đỗ xe ô tô Ngọc Khánh, ngay ở bên đại sứ quán Nhật. Với vị thế chiến lược nằm luôn trung tâm Thành phố Hà Nội là cầu nối huyết quản quan trọng với các quận nội thành.

Vinhomes Liễu Giai với tính năng tiện ích 5 stars khép kín

D/A Căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai của Vingroup thừa kế và phát huy tinh túy từ những DA đã khai triển rất thành công tốt đẹp giống như Royal City, Times City. Với các tiện ích đẳng cấp tối ưu, được đầu tư kỹ lưỡng, đồng nhất & đóng kín Vinhomes Metropolis mang tới cho người dân không gian sống, ko gian thư giãn rất đẳng cấp.

Với đa số những DA, những khu ĐT mà chủ đâu tư Tập đoàn Vingroup đã khai triển đều có các điểm ấn tượng cực kỳ khác lạ so với các dự án khác cùng phân đoạn. Với phương châm cố gắng chăm lo thay đổi & nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh cũng không kém phần năng động khi đơn vị đầu tư xuất hiện khu đô thị tập hợp quần thể Vinhomes Ba Son thổi làn gió mới cho bất động sản TP HCM.

Tiến độ thi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Dự án Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng chính thức khởi công

Theo báo cáo của phía tập đoàn Vingroup, chủ đầu tư DA Vinhomes Riverside Đất cảng Hải Phòng, CĐT đã hoàn thành bàn giao giai đoạn I công tác di dời, bồi thường, tái định cư công trình.

Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

Một số hình ảnh tổng thể về không gian của Bán Liền kề Vinhomes Riverside

Sau khi hoàn tất tất cả vào năm 2020, D/A khu ĐT phức hợp Vinhomes Riverside Đất cảng Hải Phòng sẽ giúp một phần không nhỏ với việc thay đổi dung mạo thành phố cảng, trở thành khu vực trung tâm kinh tế cần thiết của vùng, tạo thêm công ăn Việc làm, thúc đẩy ph-triển kinh tế xa hộ Đất cảng Hải Phòng cũng như khu phụ cận.

>>> Xm xét Bán chung cư Hà Nội Center Point