Chấp thuận vietnam visa on arrival được cấp bởi Vietnam Immigration Department. Với chấp thuận thị thực, người mang hộ chiếu Bhutan được phép có được thị thực dán vào hộ chiếu của họ tại sân bay Việt Nam.
Xin được lưu ý rằng chấp thuận thị thực chỉ được áp dụng cho những người mang hộ chiếu Bhutan vào Việt Nam thông qua đường hàng không.
Hiện nay, đăng ký chấp thuận thị thực sau đó được đóng dấu thị thực tại sân bay Việt Nam là cách thuận tiện nhất để có được thị visa for Vietnam cho công dân Bhutan.
Các bước để có được chấp thuận thị thực cho công dân Bhutan:
– Hoàn thành Vietnam visa application trực tuyến
– Thực hiện thanh toán phí duyệt thư chấp thuận cho công dân Bhutan
– Nhận thư chấp thuận sau 3 hoặc 4 ngày làm việc qua email đăng ký

Làm thế nào để có được chấp thuận Vietnam visa cho người Bhutan
Khi người mang hộ chiếu Bhutan đã nhận được chấp thuận thị thực ban hành có nghĩa là họ đã nhận được các giấy tờ cần thiết để nhận thị thực tại sân bay Việt Nam. Sau đó, người mang hộ chiếu Bhutan chỉ cần đặt hộ chiếu, ảnh, và chấp thuận thị thực được in ra ở cùng một chỗ rồi lên máy bay đến Việt Nam và được dán thị thực chính thức tại sân bay Việt Nam.
Chú ý:
Xin vui lòng lưu ý rằng vietnam vis fees hay chấp thuận thị thực là một lá thư điện tử để công dân Bhutan có thể in ra từ khắp mọi nơi trên thế giới.
Phí duyệt thư chấp thuận tùy vào loại thị thực mà người mang hộ chiếu Bhutan đăng ký. Để có được thông tin chi tiết về các khoản phí ,xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: (+84) 975 85 66 33 hoặc gửi email đến: [email protected]
Thông thường, người nước ngoài có thể sử dụng thị thực du lịch cho chuyến công tác ngắn ngày tại Việt Nam mà không có bát cứ vấn đề gì.

Làm thế nào để có được chấp thuận Vietnam visa cho người Bhutan

Vietnam visa có thể được gia hạn nếu công dân Bhutan muốn ở lại lâu hơn ở Việt Nam mà không phải xuất cảnh. Các yêu cầu để gia hạn là hộ chiếu gốc của bạn nộp tại văn phòng của chúng tôi. Loại thị thực mà công dân Bhutan có thể gia hạn bao gồm 1 tháng một/nhiều lần nhập cảnh và 3 tháng 1 lần nhập cảnh.
Như đã đề cập ở trên, Việt Nam chưa thiết lập đại sứ quán tại Bhutan. Như vậy, vietnam visa requirements là giải pháp tốt nhất cho công dân Bhutan để có được visa for Vietnam.
Và tại sân bay Việt Nam, công dân Bhutan phải đến kiểm tra tại quầy làm thủ tục và chờ để đóng dấu thị thực. Quá trình này chỉ mất lâu nhất là 15 phút.
Để biết thêm thông tin về làm thế nào để có được chấp thuận Vietnam visa cho công dân Bhutan, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi [email protected] hoặc gọi cho chúng tôi (+84) 975 85 66 33.