Như đã nêu trong chính sách xuất nhập cảnh Việt Nam, người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam dài hơn so với thời gian hiệu lực của vietnam visa on arrival của bạn là một hành động bất hợp pháp. Vì vậy, người Haiti người muốn ở lại lâu hơn tại Việt Nam mà không phải xuất cảnh phải gia hạn thị thực bạn. Những bước làm thế nào để gia hạn Vietnam visa cho công dân Haiti được giới thiệu như dưới đây.
1. Các bước để gia hạn thị thực cho công dân Haiti
Thực hiện theo 4 bước để gia hạn/cấp mới thị thực cho công dân Haiti sau đây:

Làm thế nào để gia hạn Vietnam visa cho công dân Haiti?
+ Gửi cho chúng tôi scan hộ chiếu Haiti của bạn chứa các trang vietnam visa requirements thông qua địa chỉ email [email protected] Chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả các thông tin cần thiết.
+ Nhận những tư vấn hữu ích liên quan đến lệ phí gia hạn và yêu cầu về thời gian, tài liệu để gia hạn thị thực của bạn
+ Gửi hộ chiếu gốc của bạn đến văn phòng của chúng tôi ở số 2/24, ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
+ Nhận lại hộ chiếu của bạn với một thị thực mới từ chúng tôi sau một khoảng thời gian xử lý.
Đối với công dân Haiti, loại thị thực mà bạn có thể gia hạn là thị thực 1 tháng một/nhiều lần và thị thực 3 tháng 1 lần. Thời gian xử lý cũng như chi phí phụ thuộc vào một số yếu tố cụ thể là loại thị thực mà công dân Haiti muốn gia hạn, số lượng thị thực đã gia hạn bởi lần gia hạn đầu tiên bao giờ cũng rẻ và dễ dàng nhất.

Làm thế nào để gia hạn Vietnam visa cho công dân Haiti?

 

Thông thường, sẽ mất từ 5 ngày đến 10 ngày thực hiện Vietnam visa extension cho công dân Haiti. Vì vậy, để tránh bất kỳ rắc rối trong trường hợp thị thực của bạn đã hết hạn trong khi bạn chưa lấy lại hộ chiếu của bạn, bạn cần phải có kế hoạch cụ thể của bạn để gia hạn thị thực.
Thực tế, các thủ tục gia hạn thị thực cho người mang hộ chiếu Haiti phức tạp hơn so với thủ tục xin visa for Vietnam mới. Vì lý do này, nếu công dân Haiti có cơ hội để rời khỏi Việt Nam, đăng ký một apply for vietnam visa online mới khi bạn quay trở lại là tốt hơn nhiều. Để nộp đơn xin thị thực mới, công dân Haiti chỉ nộp Vietnam visa application trực tuyến, sau đó trả lệ phí duyệt thị thực qua OnePay, PayPal, chuyển khoản hoặc Western Union. Sau 2 đến 3 ngày làm việc, bạn sẽ nhận được thư chấp thuận thị thực của bạn.
Như đã đề cập ở trên, người Haiti có thể có một thị thực mới đóng dấu bằng cách gia hạn hoặc cấp mới. Cả hai cách này giúp các công dân Haiti ở lại lâu hơn ở Việt Nam mà không xuất cảnh. Nhưng vẫn có một số khác biệt giữa chúng.
Để biết thêm thông tin về làm thế nào để làm thế nào để gia hạn Vietnam visa cho công dân Haiti, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] hoặc đường dây nóng: (84) 975 85 66 33.