Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Cảnh Quan Thăng Long

  • Phòng 1307, Nhà NO3, Phuờng Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • SĐT: +84 98 967 47 37
  • Website: https://noingoaithatdep.info

Doanh nghiệp kiến trúc là một Công ty trẻ và hướng đến khách hàng và hành nghề mấu chốt tại của chúng tôi. Với mục đích trọng điểm là tạo nên 1 xã hội tân tiến, ổn định và những địa điểm công trình duyên dáng thú vị, đúng thời gian và đúng hạn định. Chúng tôi làm việc với quy mô phổ thông, từ quy mô nhỏ như cơi nới nhà ở cho đến phạm vị lớn hơn như các công trình công cộng, mỗi dự án đều được hoàn thiện bằng đẹp đẽ, sự tập kết và sáng tạo đúng như yêu cầu. Công trình kiến trúc của chúng tôi được sản xuất từ những sáng kiến sáng dạ và suy nghĩ thấu đáo với yêu cầu của khách hàng; mục tiêu chính là sự đóng góp đầy ý nghĩa đối với xã hội và văn hóa về cá bình diện cá nhân lẫn bối cảnh địa phương. Nói một cách thuận tiện, tham vọng của chúng tôi là phát triển sự khác lạ.

yếu tố chính trong công trình kiến trúc của chúng tôi chính là sự vững bền. Chúng tôi tin chắc rằng bổn phận với không gian là phải kể đến vấn đề đổi thay khí hậu: chúng ta phải liên tục suy luận và phát minh để bảo đảm sự ổn định về văn hóa, xã hội và môi trường.

Cùng với sự ủy nhiệm chung tất nhiên triễn lãm và sự công bố đối với quốc tế, chúng tôi dùng nguyên lý tiếp cận trung thựcthân thiết và thực nghiệm, cách làm việc gần gũi với thân chủ. Chúng tôi điều hành mô hình kinh doanh vững chắc,đạo đức kinh doanh lành mạnh , có nghĩa vụ về mặt kinh tế và công trình đầy sáng tạo.

khuôn khổ hoạt động của TP cốt tử ở thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp của chúng tôi hoạt động song suốt và minh bạch: chúng tôi đặc biệt thiện cảm với sự tiếp cận cởi mở, cộng tác và đa lĩnh vực với những dự án của chúng tôi nhằm đoàn kết giữa nhân tài về kiến trúc, công trình và văn hóa để sản xuất những dự án sáng tạo và kết nối giữa dung tích và kiến trúc. Chúng tôi thường xuyên hiệp tác với những kiến trúc sư, nhà kiến tạo và các nghệ sĩ khác. Chúng tôi ko ngại thách thức, và sự tiếp cận đa ngành này liên hiệp giữa trí não và anh tài của những chuyên gia, làm phong phú thêm những công trình của chúng tôi và thúc đẩy sự cộng tác lâu dài.

khuôn khổ hoạt động và Công ty của chúng tôi đặt tại trọng điểm thành phố Hà Nội, được tạo thành trên nền tảng sự tiên tiến linh động và có tổ chức, cả về dự án rành mạch và các mặt khác. Đối với chung tôi, ko có công việc nào quá to lớn hay quá bé nhỏCông ty chúng tôi được đăng kí với Ủy ban đăng kí thiết kế của Hà Nội và đương nhiên bổn phận pháp lý phù hợp và đảm bảo đền bù 1 cách chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng là thành viên của Viện kiến thiết Úc (AIA) và liên hợp cố vấn kiến trúc ( ACA), minh chứng cho sự tận tậm đối với sự liêm chính, chuyên nghiệp và chất lượng service.