bán căn hộ Lavita Garden

Thuận lợi từ địa điểm của các dự án tại quận Thủ Đức

Căn hộ cho thuê mướn quận thủ đức nào có vị trí tiện lợi nhất?

Thị trường BĐS căn hộ chung cư cho thuê mướn quận Thủ Đức có vị trí tiện lợi được nhiều quý khách hàng quan tâm. Thủ Đức là quận ven thành phố. Quận Thủ Đức cũng là nơi nối kết đô thịnày với những thành phố hướng Đông Nam Bộ. Mặc dù có vị trí khá đắt giá nhưng lại cách xa trung tâm thành phố, nên khi chọn căn hộ chung cư(CHCC) cho thuê ở quận Thủ Đức, khách hàng thường chú tâm tới vị trí và sự thuận lợi của dự án.

Thủ Đức là một trong những quận có tổng diện tích rộng của TP Hồ Chí Minh. Trước đây, nền kinh tế và hạ tầng cơ sở quận chậm tăng trưởng vì tâm lý chần chừ vị trí cách xa trung tâm của quận. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, khi nội thành chủ trương chính sách dãn dân, nâng cao cơ sở hạ tầng ở những quận ngoại ô như: Thủ Đức, Q.9,… đã xúc tiến sự tăng trưởng ngân sách tài chính của quận. Theo đó, những dự án căn hộ chung cư(CHCC) cho thuê quận Thủ Đức thường xuyên lôi cuốn được nhiều đơn vị đầu tư quan tâm.

bán căn hộ Lavita Garden

Hình ảnh vị trí dự án căn hộ căn hộ quận Thủ Đức

So với nhiều quận nội thành, thị trường nhà đất quận Thủ Đức có rất nhiều năng lực tăng trưởng phát triển. DT rộng, người dân còn thưa nên các căn hộ chung cư ở quận Thủ Đức để bán hay là cho thuê mướn đều có tổng diện tích lớn hơn những căn hộ nội thành với cùng một mức giá cả. Song, bài toán là nhiều quý khách hàng và đơn vị đầu tư còn băn khoăn chính là vị trí cách khu trung tâm khá là xa, không thuận tiện giao thông đô thị. Do đó, khi chọn căn hộ chung cư cho mướn ở quận Thủ Đức để ở hay kinhdoanh, vấn đề đầu tiên mà nhiều khách hàng chú trọng quan tâm chính là sự thuận lợi về vị trí của căn hộ.

Đây cũng là căn nguyên các căn hộ chung cư cho thuê quận Thủ Đức có vị trí tiện lợi luôn luôn đạt giá trị cao trên thị trường BĐS. Vậy dự án căn hộ chung cư(CHCC) cho thuê nào quận Thủ Đức có vị trí địa lý thuận tiện ngày nay? Câu giải đáp chính là dự án căn hộ Lavita Garden Thủ Đức, Bình Thái. Nằm lân cận nhà ga số 10 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên và ngay ngã tư Bình Thái, căn hộ chung cư cho thuê Lavita quận Thủ Đức có được nhiều điều kiện tiện lợi về giao thông đô thị.

 bán căn hộ Lavita Garden

Hình ảnh dự án căn hộ căn hộ Lavita Garden

Điểm nổi bật, ưu thế về vị trí của Dự án căn hộ Lavita Garden cho thuê Lavita quận Thủ Đức gồm có:

• Về trung tâm đô thị bằng Xa lộ HN chỉ 10 phút

• Hệ thống tiện ích ngoại khu đủ đầy và khá gần: Co.opmart Thủ Đức ( 5 phút), bệnh viện – y tế Quân dân Miền Đông (6 phút), Vicom Thủ Đức (8 phút), khu vui chơi Suối Tiên – làng Đại học – Metro An Phú ( 10 phút),…..

Bên cạnh đó, giá khởi đầu cũng là một thế mạnh của Lavita Garden Thủ Đức. So với các căn hộ chung cư cho mướn của khu vực lân cận như Bình Thạnh hoặc là Q.2, thì giá căn hộ cho thuê mướn Lavita Garden Thủ Đức quận Thủ Đức tốt hơn khá là nhiều. Với giá cả mỗi căn hộ chung cư(CHCC) chỉ từ 20 triệu/m2 và hình thức thanh khoản linh hoạt mang tới thời cơ có được dự án cho nhiều người mua nhà.

Căn hộ chung cư cho mướn quận Thủ Đức Lavita không chỉ những có địa điểm thuận lợi nhất mà giá ban đầu còn khá thích hợp cùng nhiều chức năng tiện ích cao cấp

 bán căn hộ Lavita Garden

Hình ảnh dự án căn hộ căn hộ Lavita Garden

Quận Thủ Đức là thị trường BĐS đã được đầu tư vốn khá mạnh về hạ tầng. Sau khi dự án hoàn tất người dân ở quận này sẽ được tận hưởng hạ tầng cơ sở khang trang, chức năng tiện ích tốt nhấtvà hiện đại. Bởi vậy, đầu tư vào những dự án căn hộ chung cư cho thuê mướn quận Thủ Đức từ thời điểm này chính là sự đầu tư sáng suốt vào tương lai.

Nghiên cứu về vị trí địa lý căn hộ chung cư(CHCC) Vũng Tàu Melody Vũng Tàu

căn hộ Melody Vũng Tàu

Hình ảnh căn hộ Melody Vũng Tàu

Địa điểm căn hộ Melody Vũng Tàu Hưng Thịnh nằm ngay ở Góc đường Võ Thị Sáu và Hoàng Hoa Thám, thuộc Phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu.Từ đây dễ dàng kết nối ra những tuyến đường lớn của TP.Vũng Tàu như Trương Công Định, Bùng binh ngã 5(nơi giao nhau của các tuyến đường Võ Thị Sáu,Lê Hồng Phong,đường 3 tháng 2,đường Thi Sách)…thuận lợi đi khắp TP.Vũng Tàu.Trong vòng bán kính 2km kể từ căn hộ chung cư(CHCC) Vũng Tàu Melody Vũng Tàu, có đầy đủ những tiện nghi phục vụ cư dân như trường học,ngân hàng,chợ,siêu thị,nhà hàng,những khu văn hóa – du lịch,công viên…

Căn hộ chung cư(CHCC) an dưỡng mặt đường biển hoặc là view biển Vũng Tàu?

Thực tiễn, căn hộ Vũng Tàu Melody là căn hộ có View biển rất đẹp. Từ căn hộ chung cư Melody ra tới Bãi Sau Vũng Tàu(còn gọi là Bãi Thùy Vân) chỉ mất 500m .Bãi Sau trải thẳng dài gần 10 km, tọa lạc hướng Nam Vũng Tàu, kéo dài từ chân Núi Nhỏ ở đầu ngã 3 đường Thùy Vân và Phan Chu Trinh đến khu vực lãnh thổ Chí Linh, được đánh giá là một trong các bãi biển đẹp nhất của VN. Lợi điểm của bờ biển này là sóng nhẹ, nước luôn trong vắt, có tương đối nhiều nhà hàng, khách sạn gần đó.