Trong 06 tháng đầu năm 2015, khu vực bán nhà quận 8; quận Quận 9 ; quận 12,…đang trở thành điểm giao dịch mua bán nhà đất sôi động nhất tại Tp.HCM cả về số lượng sản phẩm BĐS tung ra thị trường cũng như là số lượng căn hộ đã giao dịch thành công.

Theo như nhận định mới nhất của hãng thông tấn Reuters thì, “thị trường BĐS của Việt Nam lại bùng nổ”. Reuters đưa tin, số giao dịch của BĐS thành công hiện nay đã tăng 2 lần so với năm ngoái, trong khi hàng tồn kho BĐS đã giảm chỉ còn 1/2. Điển hình nhất là các giao dịch mua bán diễn ra sôi động tại khu vực Quận 9, Tp.HCM.

Từ cây xăng, tới tiệm may đến các siêu thị… ở đâu đâu cũng thấy có mặt biển quảng cáo môi giới bán đất. Với nhiều người đang có ý định mua hoặc là đầu tư BĐS, Quận 9 thành phố đang trở thành điểm lý tưởng nhất để họ bỏ tiền ra mua BĐS tại đây.

BĐS quận 9

Giao dịch bán BĐS quận 9, bán nhà quận 12 đang gây thu hút mạnh giới đầu tư

Thị trường đất nền Quận 9 chào bán với nhiều mức giá khác nhau, nhưng được đánh giá là rẻ, mặt bằng giá cũng chỉ từ 400 – 900 triệu/nền tương ứng loại diện tích từ 50 – > 120m2. Nhà phố, chung cư cũng có giá bán ở mức vừa phải so với nhiều quận, huyện khác tại Tp.HCM. Giao dịch BĐS tăng nhanh cũng khiến việc xây dựng tăng theo.

Thống kê mới nhất của UBND Quận 9 cho thấy, hiện nay địa bàn có trên 5.000 nền đất – của hơn 120 dự án đã được tách thửa, cùng với 80 dự án nhà ở; chung cư có lượng giao dịch lấp đầy hiện đã đạt hơn 70%. Con số này hiện cao gấp đôi so với cùng kỳ 2014. Cũng tại Quận 9, từ đầu năm cho tới nay có khoảng 2.000 giao dịch BĐS thành công – trong tổng số gần 10.000 giao dịch BĐS của toàn thị trường Tp.HCM.

Còn theo CBRE Việt Nam thì  hạ tầng giao thông kết nối – chính là điểm nhấn thu hút nhất các nhà đầu tư và khiến cho người dân tin tưởng rằng, Quận 9 sẽ là 1 điểm phát triển BĐS tốt nhất trong tương lai, thúc đẩy tốc độ hoạt động giao dịch.

______

Thông tin của bán nhà quận Tân Phú mời bạn theo dõi tiếp tại http://noingoaithatdep.info