Với mục tiêu là không ngừng phát triển đổi mới những công nghệ đột phá nhằm đem đến những trải nghiệm mới cho người dùng và đáp ứng tốt hơn nữa những nhu cầu của khách hàng, tháng 5/2014, Batdongsan.com.vn đã cho ra mắt tính năng mới là XEM VÀ TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN TRỰC TIẾP TRÊN BẢN ĐỒ. Đây là một trong những tính năng rất vượt trội của Batdongsan.com.vn nói riêng và của lĩnh vực thông tin bất động sản nói chung.

Tính năng mới này cho phép chúng ta tìm kiếm những thông tin BĐS trực tiếp trên bản đồ , tin bán hay cho thuê; ở bất kỳ địa điểm nào với nhiều tiêu chí khác nhau, từ yếu tố tổng quát như khu vực, diện tích, khoảng giá cả tới chi tiết như : hướng nhà, số phòng, v.v… Sau khi đã lựa chọn ra tiêu chí tìm kiếm liên quan đến vấn đề mua bán nhà đất , kết quả cũng nhanh chóng được trả về, chính xác theo như yêu cầu đã đưa ra.

Tìm kiếm tin rao và dự án bất động sản trên bản đồ

Chỉ cần người dùng chọn tính năng XEM THEO BẢN ĐỒ ở trên trang tin rao: Nhà đất bán – Nhà đất cho thuê, ngoài việc đã định vị được vị trí chính xác của bat dong san mình muốn xem, người dùng còn xem được cơ sở hạ tầng và tiện ích xung quanh BĐS theo mức bán kính khác nhau. Đây là những thông tin giá trị và hữu dụng cho những người nào đang tìm kiếm tin bất động sản để mua hoặc thuê. Các tiện ích này gồm trường học, bệnh viện, các cơ sở y tế, địa điểm mua sắm – giải trí, các cơ quan hành chính, v.v… Không những chỉ xem được vị trí tương đối của những tiện ích này, bạn còn được tiếp cận với các thông tin chi tiết về tên tiện ích và trong nhiều trường hợp bạn còn có thể cập nhật được đầy đủ những thông tin liên hệ của tiện ích như: website; số điện thoại; email…

Với tính năng mới vượt trội như thế, người sử dụng sẽ có cái nhìn trực quan hơn về lĩnh vực bất động sản cũng như những khu vực xung quanh BĐS đó. Muốn tìm kiếm thông tin bất động sản, ta chỉ cần sử dụng box công cụ tìm kiếm hoặc bạn trực tiếp di kéo, phóng to hay thu nhỏ bản đồ đến khu vực mình quan tâm. Nếu bạn muốn nhanh chóng tìm kiếm tin bất động sản theo địa điểm, theo khu vực định sẵn mà không quan tâm đến các tiêu chí khác, có thể sử dụng tính năng VẼ trực tiếp để tìm kiếm. Tính năng này giúp cho người dùng có thể khoanh vùng chính xác hơn vị trí của tất cả các bất động sản theo tin rao trong vùng được bạn vẽ. Ngoài ra, batdongsan.com.vn còn có trang tin tức và giao dịch BĐS bằng tiếng Anh – real estate vietnam cũng đầy đủ và rất phong phú thông tin thị trường.