Quy mô D/A liền kề Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng

liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng là DA đầu tiên của Vingroup ở thành phố này có đầy đủ các sản phẩm nhà định cư từ vi la đẳng cấp, nhà liền kề, nhà phố thương mại hóa tới căn hộ liền kề(CHCC) đẳng cấp dành cho người tiêu dùng. Quy hoạch dự án bất động sản trên khoảng rộng hơn 785 nghìn m2 gồm các khu vực có chức năng:
♦ Khu hỗn hợp căn hộ sang trọng, văn phòng, khu vực trung tâm thương mại hóa.
♦ Khu thương mại tiện ích.
♦ Khu vực công viên chuyên đề, phong cảnh chức năng tiện ích
♦ Khu nhà ở phối kết hợp dịch vụ thương mại gồm:
– Biệt thự đơn lẻ, song lập.
– Vi la nhà liền kề biệt thự.
– Nhà phố thương mại hóa (shophouse).

Vinhomes Riverside

 

Một vài hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của dự án Vinhomes Riverside

Điểm đặc biệt của khu đô thị là block 36 tầng với tổng tổng diện tích xây dựng 334 nghìn m2. Block nằm ngay cửa ngõ vào khu đô thị với design hiện đại tạo chú ý nổi bật.
Quy hoạch khu vực đô thị Vinhomes Riverside dành tổng diện tích đáng kể kiến thiết bảo tàng xi măng. Bảo tàng gồm khu vực trưng bày với quy mô hơn 2,5 nghìn m2 & vùng bảo tàng ngoài trời kết hợp với cây xanh & mặt nước có khoảng rộng hơn 33,4 nghìn m2. Bảo tàng xi măng được tổ chức thành không gian mở, tạo thuận lợi dân cư tiếp cận từ cực nhiều phía, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện & chứa đựng được hình ảnh nhà máy xi-măng xưa.

Dự án Vinhomes Riverside

 

Hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của Vinhomes Riverside

Phần diện tích đất ngụ cư chiếm 34,6% diện tích khu đô thị, khu vực nhà ở được chia thành các nhóm nhà định cư liên kế, vùng biệt thự, khu nhà định cư phối kết hợp thương mại hóa. Các khu nhà ở có hình thức cấu trúc tiên tiến, phối hợp hài hòa với phong cảnh cây xanh, sân vườn.

liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

 

Một số hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của liền kề Vinhomes Riverside

Bên cạnh, CĐT cũng sẽ kiến thiết cực nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây giống h-thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây xanh, những khu vực nhà dịch vụ (club)…
Tại lễ khởi công, ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch Vingroup nhấn mạnh Thành phố Hải Phòng là 1 trong những địa bàn trọng điểm đầu tư của tập đoàn. Bên cạnh trung tâm thương mại Vincom Plaza Lê Thánh Tông – Thành phố Hải Phòng đã đi vào h.động, DA đảo Vũ Yên và D/A bệnh viện Q.tế Vinmec đang khai triển, Bán liền kề Vinhomes Riverside Đất cảng Hải Phòng chính thức được bắt đầu cho thấy không ngừng bước cùng lâu dài của Vingroup cùng sự p.triển của TP. Đây cũng là bước nhảy mới trong chiến lược mở lớn quy mô của Vingroup – Vinhomes trong lĩnh vực địa ốc sang trọng đến các tỉnh, thành thị lớn trên toàn quốc.

Thiết kế của D/A Bán liền kề Vinhomes Riverside

Các căn nhà phố TM Vinhomes Shophouse được design theo style tân cổ điển, với diện tích trong khoảng từ 75 – 230m2. Trong số đó, có tầng một dành cho các hoạt động buôn bán, thương mại hóa, từ tầng 2 chính là ko gian sống như vậy gia chủ vừa cho phép k/doanh, vừa có khả năng sinh sống 01 cách chức năng tiện ích trong chính căn nhà của mình. Giữa k/gian k/doanh, sinh hoạt là những khoảng không gian xanh được lồng ghép tinh tế giúp Shophouse Thành phố Hải Phòng khắc phục được tối đa các điểm hạn chế của các kiểu nhà phố cổ truyền.

Bán liền kề Vinhomes Riverside

 

Một vài hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của Dự án Vinhomes Riverside

1 trong các điểm cộng lớn nhất của vùng nhà phố thương mại Shophouse đó là thuộc bên trong khuôn viên của trung tâm thương mại Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng dự kiến sẽ khai trương vào ngày 30/09/2015 theo mô hình “1 điểm tới – Mọi nhu cầu” với đầy đủ các sản phẩm tên hiệu thời trang nức danh, h.thống siêu thị tiêu dùng VinMart, siêu thị đồ điện dân dụng VinPro, vùng vui chơi giải trí cao cấp, rạp chiếu bóng và rất nhiều dv tiện ích cao cấp khác. Cư dân ở DA Vincom Shophouse Thành Phố cảng Hải Phòng sẽ được hưởng lợi ích từ kết cấu hạ tầng hiện đại, luồng giao thông tấp nập và hoạt động mua sắm sầm uất ở đây.

TT mở bán căn hộ HN Center Point đợt 1

Chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương đang được nhà đầu tư Hacinco khai triển thi công lại sau Tết ta 2016. Hiện dự án đang đi vào thi công phần khung của tầng 10. Tiến độ được đẩy nhanh & có dự đoán trao căn hộ cho người dùng trước quý 3 năm 2017.

Dự án Hà Nội Center Point

 

Một số hình ảnh mô phỏng về không gian của Chung cư Hà Nội Center Point

Tại thời điểm này nhà đầu tư sẽ có 2 đợt mở Bán căn hộ HN Center Point giống sau:

– Đợt 01:

Mở bán cho những cán bộ công nhân viên
Trong CTy, tổng CT có nhu cầu mua & diện được mua đã làm thủ tục mua từ trước khi khởi công.
Số lượng căn hộ chung cư(CHCC) HN Center Point sẽ được phân bố & tiến hành bán theo c/năng, trách nhiệm và địa điểm của từng tập thể, phòng ban và cá nhân riêng.
Với các người dùng đã đặt mua từ trước sẽ được ưu tiên mua trước theo tiêu chuẩn căn hộ chung cư(CHCC) & giá bán được CTy áp dụng.

Chung cư Hà Nội Center Point

 

Một số hình ảnh bao quát về không gian của Chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

Mọi chi tiết xin liên lạc: 0913.909.155

– Đợt 02:

Mở bán thương mại Chung cư Hà Nội Center Point ( dự định trong tháng 5 năm 2016)
Nhà đầu tư có thể mở bán những căn hộ chung cư(CHCC) ra ngoài thị trường theo diện mua thương mại theo sự tương xứng và toan tính dựa vào mong muốn và số lượng căn hộ còn lại sao cho phù hợp.
Mức giá, tổng số lượng & bảng căn hộ cụ thể chỉ được đề ra tại giai đoạn đó.
Giá gốc thương mại là 29.800.000 vnđ/m2. Giá khởi đầu sẽ tầm khoảng từ 34,9 – 36 tr/m2 dựa vào diện tích & tầng căn hộ chung cư(CHCC) cụ thể.
Mọi chi tiết về DA Hà Nội Center Point:
Mặt bằng, tiện ích , giá khởi đầu tham khảo, thông tin cụ thể căn hộ … xin vui lòng liên hệ: 0913.909.155
DA đáng chú ý ở Hà Nội : Chung cư Vinhomes Metropolis