Với việc phát triển mạnh mẽ của các dự án bất động sản, cũng như các salon xe hơi cùng chính sách mở của các ngân hàng, ngày nay việc mua nhà, mua xe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đi theo đó là cái giải pháp thúc đẩy đi kèm như các trang thương mại điện tử cho phép người dùng rao bán nhà và xe hơi như Batdongsan.com.vn, Dothi.net, Banxehoi.com… và đặc biệt là những dịch vụ tư vấn tài chính.

Để có thể tìm kiếm được một gói vay ưng ý, người dùng phải tìm kiếm rất nhiều thông tin, và để so sánh các gói vay thường mất nhiều thời gian. Để tăng trải nghiệm người dùng và mở rộng kiến thức tài chính bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn độc giả những công cụ so sánh tài chính hữu ích của Topbank.vn.

Topbank.vn là dự án hỗ trợ tài chính được sáng lập bởi một nhóm chuyên gia tài chính ưu tú, nhìn thấy thách thức cũng như cơ hội trước kỷ nguyên Internet, nhóm đã xây dựng dự án này như một dự án kiểu mẫu kết hợp tài chính và công nghệ. Topbank.vn được thiết kế những tiện ích tìm kiếm và so sánh theo tùy biến người dùng. Rất dễ dàng để truy suất kết quả những gói vay tương đương.

Topbank.vn hỗ trợ nhiều sản phẩm tài chính vay mua nhà, vay mua xe, vay tiêu dùng, các dịch vụ làm thẻ tín dụng, Visa, Master.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Topbank.vn

– Hoàn toàn miễn phí: tất cả những tiện ích cung cấp trên trang web của dự cũng như tư vấn chuyên viên hỗ trợ đăng ký, thủ tục vay vốn hoàn toàn miễn phí
– Dịch vụ chuyên nghiệp tuyệt đối: Được đầu tư công nghệ bài bản nhằm tăng trải nghiệm người dùng, Topbank.vn cung cấp một phương thức dễ dàng để đo lường khả năng tài chính của bạn
– Thêm nhiều ưu đãi hơn: Đăng ký vay tiền ngân hàng qua Topbank.vn khách hàng có cơ hội được giảm thêm 0.3% lãi suất ưu đãi.

Trong thời gian cuối năm, nếu đăng ký vay được giải ngân thành công, khách hàng sẽ nhận được một phần quà mừng nhà mới có trị giá lên tới 2.000.000đ từ Topbank.vn.