Câu hỏi:
Xin chào, tôi là một người mang hộ chiếu Namibia có kế hoạch đến thăm đất nước của bạn vào cuối tháng tới. Tôi tự hỏi rằng liệu tôi có thể đăng ký vietnam visa hay không, và Vietnam visa requirements cho người Namibia là gì vậy?
Trả lời:
Luật xuất nhập cảnh Việt Nam quy định rằng người dân Namibia người muốn vào Việt Nam với mục đích tham quan hay kinh doanh có đủ điều kiện để xin visa for Vietnam trước khi khởi hành. Tuy nhiên, có một số thông báo về yêu cầu khi nộp đơn xin thị thực cho công dân Namibia như dưới đây:
• Tài liệu yêu cầu về Vietnam visa bao gồm hộ chiếu của bạn với ít nhất 6 tháng còn hiệu lực và 2 trang trống trở lên, Vietnam visa application trực tuyến
• Yêu cầu về bảo lãnh
Theo như chính sách hiện hành của Vietnam Immigration Department, công dân Namibia có thể nộp đơn xin visa to Vietnam có hoặc không có công ty bảo lãnh tại Việt Nam. Lệ phí xin thị thực cho từng trường hợp như sau:
Trong trường hợp người Namibia không có một đối tác kinh doanh hoặc tổ chức tại Việt Nam để cung cấp bảo lãnh, để có được thị thực, bạn phải trả hai khoản phí là phí bảo lãnh và ví duyệt thị thực cùng một lúc. Mức phí chi tiết áp dụng cho trường hợp này là:

Vietnam visa requirements cho người Namibia là gì?
Trong trường hợp công dân Namibia có thể được bảo lãnh bởi một công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam, bạn có thể yêu cầu nhân viên phụ trách tại công ty bảo lãnh của bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Sau đó, đại lý thị thực của chúng tôi có thể giúp họ các thủ tục để hoàn thành đơn bảo lãnh cho bạn. Hơn nữa, bởi quá trình xin Vietnam visa thông qua bảo lãnh cho Namibia, lệ phí duyệt thị thực sẽ rẻ hơn:
Hiện nay, visa fees ở mọi quốc gia sẽ từ chối yêu cầu xin visa for Vietnam của tất cả các công dân Namibia. Vì vậy cách an toàn nhất để có được thị thực là đăng ký Vietnam visa online. Đặc biệt, đối với người Namibia có kế hoạch vào Việt Nam bằng đường hàng không, nộp đơn trực tuyến đăng ký Vietnam visa on arrival được khuyến khích.

Vietnam visa requirements cho người Namibia là gì?

Những gì bạn cần làm là điền Vietnam visa application trực tuyến và thanh toán lệ phí duyệt thị thực được trích dẫn bởi hệ thống. Sau đó, bạn nên đợi 2 ngày làm việc để nhận được Vietnam visa approval letter cấp bởi Cục xuất nhập cảnh thông qua địa chỉ email đã đăng ký. Khi đến tại sân bay Việt Nam, bằng cách trình bày thư chấp thuận cho cán bộ xuất nhập cảnh Việt Nam, người Namibia sẽ nhận được Vietnam visa đóng dấu vào hộ chiếu của bạn
Hiện nay, xin apply vietnam visa đã trở thành sự lựa chọn phổ biến nhất đối với không chỉ người Namibia mà còn cho người nước ngoài từ các nước khác nhau có nhu cầu vào Việt Nam vì nhiều thuận lợi.
Đối với bất kỳ thông tin liên quan, thắc mắc thêm về Vietnam visa requirements cho người Namibia là gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] forvietnam.org hoặc đường dây nóng: (84) 975 85 66 33.